Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway

250.000₫

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Kiểu tóc mới hợp thời trang luôn đem lại sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nhưng điều đó khiến...

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique

Kiểu tóc mới hợp thời trang luôn đem lại sự cuốn hút kì diệu của mỗi cô gái. Bạn là người thích làm đẹp đặc biệt thích làm tóc, bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc nhưng điều đó khiến cho tóc bạn bị hư tổn trở nên yếu, khô, xơ xác, trẻ ngọn do uốn, nhuộm, tạo kiểu hay thậm chí là sử dụng dầu gội chưa đúng với da đầu.

Tóc khô và hư tổn sẽ làm cho bạn mất tự tin rất nhiều, việc làm đẹp của bạn cũng trở nên khó khăn hơn. Cách phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất, đơn giản nhất dành cho bạn là sử dụng Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway.

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway bí quyết chăm sóc tóc hư tổn không mất nhiều thời gian, giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng tóc hư tổn, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp mỗi ngày, để bạn thỏa sức với mẫu tóc thời thượng của năm.

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway phục hồi tóc hư tổn cho bạn mái tóc óng mượt dày hơn gấp 10 lần.

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique

Công dụng Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway :

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu giúp tóc khỏe ít trẻ ngọn, dầu gội giúp phục hồi hư tổn nhanh, mang đến cho bạn một mái tóc dài, bóng mượt. Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway thích hợp với tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm…

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway bí quyết cho một mái tóc đẹp

Thành phần Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway:

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway là sản phẩm nằm trong top bộ sưu tập SATINIQUE TM của Amway thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khoa học, sức khỏe và sắc đẹp. Với công nghệ Enerjuve độc quyền có bằng sáng chế và thành phần từ thực vật, giúp dưỡng tóc tận sâu bên trong giúp tóc chắc khỏe và cải thiện độ bóng của tóc, mỗi sợi tóc của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất để hồi sinh tuyệt mĩ.

Satinique Amway có công thức đặc biệt đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc của mọi người trên toàn thế giới. Được phân loại dựa trên các màu sắc đầy sức sống nên rất dễ dàng lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo để biến đổi mái tóc.

Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway chiết xuất từ quả lựu và hạt nho giúp tóc ít trẻ ngọn và trông bóng khỏe hơn.

Hướng dẫn sử dụng Dầu gội chăm sóc tóc hư tổn Satinique Amway:

Cho một lượng dầu gội Satinique Amway vừa đủ lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng tóc và da đầu, sau đó gội sạch lại với nước.

Dịu nhẹ, phù hợp sử dụng hàng ngày.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, kết hợp với Dầu xả chăm sóc tóc hư tổn Satinique và Kem ủ chăm sóc tóc hư tổn Satinique

Quy cách: 280ml