Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride - Mẫu Mới

356.000₫ - 250.000₫

Chức năng: - AP24 Anti-Plaque Fluoride Toothpaste là kem đánh răng chống sâu răng và chống mảng bám hiệu quả, cho hơi thở thơm mát tự nhiên. Xuất xứ: Nuskin Quy cách: 170g

Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluorideg

Người xưa có câu :' Cái răng cái tóc là góc con người ' Vì thế một người có một bộ răng đẹp chắc khỏe mang lại một nụ cười đẹp thân thiện hơn với mọi người .

Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride phòng chống sâu răng hiệu quả, chống mảng bám giúp bảo vệ răng từ sâu bên trong cho hơi thở thơm mát.Hương vị thơm mát giúp bạn sảng khoái, hơi thở tự tin hơn.

Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride chống sâu răng và mảng bám hiệu quả

 

Thành phần kem đánh răng AP24 Unti Plaque Fluoride:

Active: Sodium Monofluorophosphate 0.86% (anti-cavity, 0.15% w/v fluoride ion)

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate Dihydrate, Water (Aqua), Sorbitol, Glycerin, Dimethicone*, Poloxamer 338*, Poloxamer  407*, Cellulose Gum, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Titanium Dioxide (CI 778914).

**AP-24 is a patented ultra-emulsion of medical grade, high molecular weight Dimethicone and surfactants (Poloxamer 338 and Poloxamer 407)

Công dụng của Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride :

- Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride  phòng chống sâu răng hiệu quả

- Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng

- Tác động nhẹ nhàng lên răng và nướu răng, Kem đánh răng AP-24 Anti-Plaque Fluoride bảo vệ răng nướu khỏi vi khuẩn có hại

- Loại bỏ mảng mảnh vụn trong răng

- Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride giúp làm giảm sự tích tụ mảng bám.

Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride mang lại cho bạn nụ cười tự tin

Sử dụng Kem đánh răng Nuskin AP24 Unti Plaque Fluoride:

Người lớn và trẻ em trên 5 tuổi trở lên, chải răng kỹ lưỡng tốt nhất là sau mỗi bữa ăn, hoặc ít nhất 2 lần/ngày, hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ và bác sĩ.

Đối với trẻ em dưới 5 tuổi thì nên hướng dẫn và giám sát để tránh nuốt phải. Trẻ em dưới 2 tuổi thì tham khảo ý kiến nha sĩ hoặc bác sĩ.

Xuất xứ: Nuskin Mỹ

Quy cách: 170g