Bộ Dưỡng Chống Lão Hóa Ohui Age Recovery Special Set 7 Sản Phẩm

Bộ Dưỡng Chống Lão Hóa Ohui Age Recovery Special Set 7 Sản Phẩm

Liên hệ

Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn. Là dòng sản phẩm chống nhăn, chống lão hóa OHUI được bổ sung Baby Collagen – loại collagen được tìm thấy trong da...

Tag:

Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn. Là dòng sản phẩm chống nhăn, chống lão hóa OHUI được bổ sung Baby Collagen – loại collagen được tìm thấy trong da trẻ em, giúp tái sinh làn da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da. Cho bạn làn da mềm mịn như trẻ thơ.

 

Công dụng :

– Cung cấp bổ sung lại lượng Baby Collagen đã bị mất đi, làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi cho da.
– Cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng và trẻ trung.
– Cung cấp lượng collagen cho da gấp nhiều lần sản phẩm baby collagen cũ, bảo vệ lượng collagen tự nhiên có trong da tốt hơn giúp da tăng cường độ đàn hồi, săn chắc và hiệu quả xóa nếp nhăn tối ưu, cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ. Ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.

 

Set bao gồm :

1. Nước Hoa Hồng OHUI Age Recovery Skin Softener  (150ml + 20ml)
– Giúp chăm sóc nền tảng làn da và cải thiện nếp nhăn. giúp làm sạch sâu cho da.
– Giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da. Cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng và trẻ trung.

2. Sữa Dưỡng Da OHUI Age Recovery Emulsion  (130ml + 20ml)
– Giúp tái tạo vùng da bị tổn thương, lão hóa. Cung cấp bổ sung dinh dưỡng cho da đã bị mất đi, làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da.
– Cải thiện nếp nhăn da với các thành phần thân thiện với da với baby collagen và axit béo tạo nên kết cấu sản phẩm mềm mại và ẩm mượt vượt bậc, ngay khi thoa, nhiệt độ của làn da sẽ giúp sản phẩm tản chảy nhẹ nhàng trên da, cung cấp các thành phần dưỡng chất thiết yếu nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho da và ngăn ngừa lão hoá.

3. Tinh Chất Ohui Age Recovery Essence  (3ml)
– Giúp cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trên da. Cung cấp độ ẩm, giúp da khỏe mạnh, phục hồi độ đàn hồi và săn chắc như da em bé. Sản phẩm bổ sung một lượng Baby collagen giống như collagen trong da, vì vậy collagen sẽ được bổ sung ngay khi sử dụng.
– Chai sử dụng đầu bơm. Mặc dù là tinh chất có nhiều dinh dưỡng nhưng dung dịch rất mềm mịn và thẩm thấu nhanh. Cho cảm giác mượt mà, láng mịn ngay khi vừa sử dụng.

4. Kem mắt chống lão hóa toàn diện OHUI Age Recovery Eye Cream For All  (20ml)
– Giảm nếp nhăn và thâm quầng quanh vùng mắt.
– Cung cấp độ ẩm cao để phục hồi độ đàn hồi cho những vùng da bị chùng.
– Đem lại sự mềm mại, mịn màng, hồng hào và đàn hồi tốt cho vùng da mắt.

5. Kem Dưỡng Da Ohui Age Recovery Cream  (30ml)
– Giúp làm căng và săn chắc da, nhờ bổ sung lượng Baby collagen đã mất đi cho da.
– Các thành phần hoạt chất của kem len lỏi vào cấu trúc da, lấp đầy những khoảng trống, làm mật độ dày hơn mang lại cảm giác săn chắc và đàn hồi cho da.
– Cung cấp độ ẩm, giúp da mịn màng và làm giảm các nếp nhăn.

6. Bảng Son ohui 5 màu

Hướng dẫn sử dụng:  Nước Hoa Hồng (skin) ➔ Tinh Chất (essence) ➔ Sữa Dưỡng (emulsion) ➔ Kem Mặt (cream) ➔ MakeUp.