Bộ Cơ Bản Chống Lão Hóa Nuskin Ageloc Elements

3.600.000₫ - 2.950.000₫

Nuskin Ageloc Elements – Bộ Cơ Bản Chống Lão Hóa Nuskin Ageloc Elements là bộ mỹ phẩm cơ bản của Nuskin, có tác dụng chống lại sự tấn công của quá trình lão hóa. Nuskin Ageloc Elements giúp bạn chăm sóc da toàn diện và khoa học từ bên trong, giúp da...

Nuskin Ageloc Elements – Bộ Cơ Bản Chống Lão Hóa

Nuskin Ageloc Elements là bộ mỹ phẩm cơ bản của Nuskin, có tác dụng chống lại sự tấn công của quá trình lão hóa. Nuskin Ageloc Elements giúp bạn chăm sóc da toàn diện và khoa học từ bên trong, giúp da khỏe mạnh và rạng ngời sức sống. Làn da của bạn sẽ được tái tạo lại một cách trọn vẹn nhất.

AgeLOC Elements giúp bạn trải nghiệm một sự chuyển hoá thật sự. Nổi bật trong dòng 4 sản phẩm mạnh, AgeLOC Elements là bộ sản phẩm chống lão hoá tiên tiến nhất của chúng tôi từ trước đến nay, mang lại những tác dụng chống lão hoá nổi bật nhất. Phương pháp chăm sóc da trọn vẹn và toàn diện giúp tẩy sạch, làm thanh khiết, tái tạo, giữ ẩm và mang lại cho bạn một nhan sắc trẻ trung hơn theo 8 cách – tạo cho bạn một nhan sắc trẻ trung, khoẻ mạnh hơn ngay tức thì và về lâu dài.

Nuskin AgeLOC Elements chống lão hóa chính hãng

Công dụng Bộ Mỹ phẩm Nuskin AgeLOC Elements:

Mỹ phẩm Nuskin AgeLOC Elements điều trị tận gốc sự lão hoá để bảo vệ cho bạn một nhan sắc trẻ trung và giảm sự xuất hiện của lão hoá.

- AgeLOC có tác dụng chống lão hoá vượt trội và được chứng minh có thể cải thiện làn da bằng 8 phương pháp hiệu quả trong 7 ngày

- Tăng cường cấu trúc da trẻ trung – với thành phần kích thích sự sản sinh collagen và giảm sự sản sinh MMP (MMPs là những chất phá huỷ cấu trúc da).

- Làn da mịn màng – có chứa những thành phần được chứng minh là kích thích tái tạo những mô tươi trẻ để mang lại cho bạn một làn da mịn màng và mềm mại hơn.

- Làn da săn chắc nhẵn bóng – bằng cách giảm sự xuất hiện của vết bẩn, những đốm da sạm màu và không láng bóng để mang lại cho bạn một làn da mềm mượt và trẻ trung.

- Giảm sự xuất hiện của những vết chân chim và nếp nhăn

- Tăng độ sáng bóng cho làn da – bằng công nghệ làm sáng da.

- Nuskin ageLOC Elements chống lão hóa thu nhỏ lỗ chân lông – thông qua việc thay thế những tế bào tươi trẻ.

- Giảm sự đổi màu – công nghệ làm sáng ngăn ngừa sự sản sinh chất melanin không mong muốn dưới da để giảm sự xuất hiện của những đốm biến màu.

- AgeLOC Elements Tăng cường độ ẩm cho da – bằng cách kích thích axit hialuronic, một hợp phần làm ẩm có tự nhiên dưới da.

Hướng dẫn Bộ Mỹ phẩm Nuskin AgeLOC Elements:

BUỔI SÁNG

- Bước 1: Dùng sữa rửa mặt tẩy rửa dịu nhẹ ageLOCTM Gentle Cleanse & Tone

- Bước 2: Dùng sữa ageLOCTM Future Serum

- Bước 3: Dùng sữa dưỡng da ban ngày ageLOC TM Radiant Day SPF 22

 BUỔI TỐI

- Bước 1: Dùng sữa rửa mặt tẩy rửa dịu nhẹ ageLOCTM Gentle Cleanse & Tone

- Bước 2: Dùng sữa ageLOCTM Future Serum

- Bước 3: Dùng sữa dưỡng da ban đêm ageLOCTM Transforming Night.

Sử dụng trọn bộ ageLOC Transformation Nuskin được đánh giá mang lại kết quả khả quan sau 30 ngày sử dụng.