Bios Life ProBionic - bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa

1.050.000₫

Chức năng: Bổ sung vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt và hỗ trợ hệ miễn dịch.

Tag:

Bios Life ProBionic - bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa 

Bios Life ProBionic có lợi, ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa yếu, như táo bón, tiêu chảy, sình bụng và hội chứng ruột kích thích IBS. 

Bios Life ProBionic

Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da.
ProBionic là một công thức mới độc quyền bao gồm các chủng vi khuẩn có lợi. Duy trì sự cân bằng tự nhiên của cơ thể của vi khuẩn thân thiện là một trong những chìa khóa chính cho sức khỏe lâu dài và hạnh phúc.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm Unicity Probionic bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa ?

Trong cơ thể mỗi chúng ta có hàng trăm loại vi khuẩn sinh sống ở đường ruột. Các vi khuẩn đường ruột đa số là có lợi giúp cơ thể chống lại bệnh tật và tiêu diệt những vi khuẩn bất lợi giúp tiêu hóa thức ăn và loại bỏ chất thải, độc hại ra ngoài cơ thể. Chúng cũng tạo ra các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể và tế bào.

Trong thực phẩm hằng ngày cũng như những loại thuốc kháng sinh hay cảm cúm chúng ta vẫn sử dụng đã tiêu diệt đi những vi khuẩn tốt gây ra sự mất cân bằng trong hệ thống đường ruột tạo nên điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà việc sử dụng Bios Life Probionic cung cấp bổ sung hàng triệu lợi khuẩn cần thiết để hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh 

Bios Life ProBionic đây chính là vi khuẩn có lợi cho cơ thể, giúp ngăn ngừa khả năng phát sinh bệnh từ hệ tiêu hóa là chủ yếu như : Táo bón, bị tiêu chảy, sình bụng, hội chứng kích thích IBS. Khi sử dụng mỗi ngày 1 gói Bios Life ProBionic sẽ giúp bạn có thể nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước các nguyên nhân gây bệnh khác.

Bios Life ProBionic còn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch do đó đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da.

Bios Life ProBionic - bổ sung lợi khuẩn giúp ổn định đường tiêu hóa 

- Sản phẩm giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả
- Bổ sung 5 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột giúp chống lại các hại khuẩn có trong cơ thể
- Sản phẩm còn nâng cao phản ứng của hệ miễn dịch.
- Làm đẹp da tốt cho sức khỏe.

- Sản phẩm bao gồm các chủng vi khuẩn đặc biệt như : lactobacillus acidophilus, lactobacillus rhamnosus, bi­dobacterium brevis, bi­dobacterium lactis…
- Nhóm Unicity ProBionic (Lactobacillus acidophilus LA 02, Lactobacillus rhamnosus LR 04, Bifidobacterium BR 03, Bifidobacterium lactis BS 01), đường Fructooligosaccharides, hương tự nhiên từ dâu rừng.

- Uống 1 gói mỗi ngày. Hãy uống trực tiếp hoặc hòa tan với nước hoặc các loại đồ uống khác đều được

- Quy cách: Hộp 30 gói.

- Hạn sử dụng:  24 Tháng

- Hãng sản xuất: USA

- Bios Life ProBionic được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 10747/2013/ATTP-XNCB.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.