BioGinkgo 27/7 – Tăng Cường Trí Nhớ Cho Não (60 viên) Nuskin

916.000₫ - 680.000₫

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7 Nuskin Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, tăng cường trí nhớ BioGinkgo 27/7 chính là sản phẩm ưu việt trong việc cải thiện và tăng cường trí nhớ, bởi các thành phần được chiết xuất từ lá ginkgo biloba. Đây cũng...

Tag:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7 Nuskin

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, tăng cường trí nhớ BioGinkgo 27/7 chính là sản phẩm ưu việt trong việc cải thiện và tăng cường trí nhớ, bởi các thành phần được chiết xuất từ lá ginkgo biloba. Đây cũng chính là sản phẩm nổi tiếng của công ty Nuskin, công ty chuyên sản xuất những thực phẩm làm đẹp - bảo vệ sức khỏe con người hàng đầu trên toàn quốc tại Mỹ.

Ginkgo biloba (hay còn gọi là cây bạch quả) loài cây sống lâu đời đã có từ hơn 200 triệu năm. Ginkgo biloba được ứng dụng vào việc nghiên cứu khoa học bắt đầu vào cuối năm 1950 và đến nay, những thành phần chiết xuất từ cây Ginkgo biloba được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Bởi nó có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe con người, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị chứng suy giảm trí nhớ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGinkgo 27/7

Công dụng của BioGinkgo 27/7 :

  • Sản phẩm thực phẩm chức năng Nuskin BioGinkgo có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ cho người sử dụng.
  • Duy trì chức năng lưu thông máu lên não khỏe mạnh hơn.
  • Cung cấp chất chống oxy hóa hệ thần kinh, bảo vệ hệ thần kinh, khỏi các yếu tố gây hại khác.
  • Ngoài tăng cường lưu thông máu đến não bộ Nuskin BioGinkgo còn giúp máu lưu thông đến các chi (chân, tay) một cách dễ dàng.

Trong mỗi viên sản phẩm có chứa:

Thành phần chính:

Chiết Xuất Lá Bạch Quả (Ginkgo Biloba) (60mg)

Thành phần khác:

Dextrose, Xenluloza Vi Tinh Thể (460i) (Chất Làm Dầy), Xơ Đậu Nành, Axit Stearic (470) (Chất Chống Đông Vón), Silicon Điôxít (551) (Chất Chống Đông Vón), Natri Cacboxy Metyl Xanluloza (466) (Chất Làm Dầy), Dextrin, Metyl Xenluloza (461) (Chất Làm Dày), Dextrose Monohydrat, Lecithin Đậu Nành (322) (Chất Chống Oxi Hóa), Glycerin, Natri Citrate – Dihydrat (331iii) (Chất Điều Chỉnh Độ Axit).

Uống một (1) viên mỗi lần, ngày 2 lần cùng bữa ăn.
Viên uống không nhai.