ageLOC Gentle Cleanse & Tone Nuskin - Sữa rửa mặt và nước hoa hồng

1.415.000₫ - 900.000₫

Sửa rửa mặt tạo bọt kết hợp hai chức năng làm sạch bụi bẩn và cân bằng độ ẩm cho da chỉ thực hiện trong một bước duy nhất nhưng vẫn cung cấp đủ cho da các thành phần chống lão hóa hiệu quả. Công thức tuyệt vời của bộ...

AGELOC GENTLE CLEANSE & TONE NUSKIN (60ml)

Nhẹ Nhàng Làm Sạch Và Nuôi Dưỡng Da Vào Buổi Sáng Và Buổi Tối.

Sửa rửa mặt tạo bọt kết hợp hai chức năng làm sạch bụi bẩn và cân bằng độ ẩm cho da chỉ thực hiện trong một bước duy nhất nhưng vẫn cung cấp đủ cho da các thành phần chống lão hóa hiệu quả. Công thức tuyệt vời của bộ sản phẩm ageLO mang lại cho làn da của bạn một cảm giác mềm mại, tươi sáng.

ageLOC Gentle Cleanse & Tone Nuskin chính hãng

Công dụng của AgeLOC Gentle Cleanse & Tone:

- ageLOC nhắm mục tiêu vào các nguồn gốc gây lão hóa để duy trì ngoại hình trẻ trung và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.

- Làm sạch và thanh lọc giúp cho làn da đón nhận các thành phần chống lão hóa.

- Bổ sung dưỡng chất và duy trì khả năng liên kết và tăng độ ẩm cho da.

- Tác động pH tự nhiên giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da.

- Công thức với thành phần dịu nhẹ này nhẹ nhàng làm sạch và phù hợp với tất cả các loại da.

ageLOC Gentle Cleanse & Tone làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da

ageLOC Gentle Cleanse & Tone cho làn da của bạn một cảm giác mềm mại, tươi sáng

Thành phần chính:

• ageLOC - công nghệ độc quyền của NuSkin tập trung vào nguồn gốc gây lão hóa nhờ tác động vào các nhóm gien trẻ arSuperMarkers.
• Betaine - giữ ẩm và tăng cường độ ẩm cho da.
• Mild surfactants và glycerin - làm sạch da trong khi vẫn duy trì được thành phần lipid tự nhiên cho da và bổ sung độ ẩm cho da.

Các Thành Phần Khác 
Water (Aqua), Glycerin, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Betaine, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Lauryl Methyl Gluceth-10 Hydroxypropyldimonium Chloride, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Polysorbate 20, Narcissus Tazetta Bulb Extract, Salicin, Schizandra Chinensis Fruit Extract, Sodium Chloride, Citric Acid, Fragrance (Parfum), Caprylyl Glycol, 1,2-Hexanediol, Tropolone.

Hướng dẫn sư dụng:

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối. Rửa mặt và cổ bằng nước ấm. Lấy một lượng ageLOC Gentle Cleanse & Tone Nuskin vừa đủ lên lòng bàn tay và nhẹ nhàng mát xa khuôn mặt và cổ, tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch lại bằng nước ấm và vỗ nhẹ cho khô.

Quy cách: 60 ml

Bảo quản: Nơi khô ráo , thoáng mát.